CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN ĐẠI NAM

  Từ những ngày đầu, Đại Nam luôn theo đuổi một nhiệm vụ đó là cung cấp các dụng cụ đo lường, giải pháp in ấn, vật tư tiêu hao cho nhà máy. Để làm được điều đó chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt, từ đó tạo nên thương hiệu trong lòng khách hàng.Công ty TNHH MTV  Điện Đại Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2009. Từ khi chưa thành lập, chúng tôi đã nhận ra rằng thị trường điện công nghiệp hay thị trường đo lường ngành điện Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ cùng với đó là những dự án công trình điện lực với quy mô lớn là một thị trường đầy tiềm năng.

 Hiện tại, Đại Nam đang là doanh nghiệp nổi tiếng và không ngừng phát triển dưới sự điều hành của ông Phạm Văn Thái. Với sự quản lý chuyên nghiệp hoá, chuyên môn hoá từng bộ phận, chú trọng đào tạo những nhân viên ưu tú. Giờ đây, chúng tôi tụ tin rằng quy trình bán hàng chuyên nghiệp, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành tốt nhất thị trường nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 Đại Nam xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã uôn ủng hộ và sát cánh cùng Đại Nam trong 9 năm qua. Đại Nam luôn sẵn sang đồng hành cùng quý khách hàng để cùng tạo dựng một thời đại công nghệ mới và kỹ thuật mới.

Vậy Điện Đại Nam hoạt động như thế nào để đáp ứng cho khách hàng ?

Khách hàng biết đến Điện Đại Nam thông qua hệ thống web :diendainam.com và dungcudo.net.vn và các trang web xã hội khác nhằm đáp ứng truyền tải thông tin sản phẩm cũng như dịch vụ đến khách hàng. Thông qua hệ thống web cũng như phong cách phục vụ khách hàng Điện Đại Nam đã và đang nhận được  sự tin tưởng của khách hàng cả trong và ngoài nước. 

Quy định đối với các sản phẩm đầu vào đối với Điện Đại Nam.

Tất cả các sản phẩm đầu vào đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho để cung cấp cho khách hàng và phải đảm bảo sản phẩm mới 100% có chứng nhận xuất sứ rõ ràng minh bạch. 

Quy định đối với thông tin trên hệ thống web.

Các sản phẩm trên web thì đảm bảo minh bạch chính xác về thông tin cũng như giá bán sản phẩm, đúng với các thông tin của các nhà sản xuất . Áp dụng đúng quy trình đặt hàng Trực tuyến, cũng như bảo mật về thông tin khi khách hàng đăng ký tạo tài khoản trên web. Đơn giản hóa các bươc mua hàng cũng như hình thức in báo gí trực tiếp từ trên web để tiện lợi cho khách hàng cũng như nhân viên kinh doanh. Tích hợp hệ thống chat trực tuyến để hỗ trợ khách hang nhanh nhất có thể. 

Quy định đối với khách hàng khi tiến hành giao dịch với Điện Đại Nam như thế nào ?

Như các bạn cũng biết khi chúng ta cần tiến hành mua hoặc bán một sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì điều quan trọng nhất là yếu tố chung thực cũng như phải xuất phát từ nhu cầu thực một cách nghiêm túc ? Vây nên đối với khách hàng khi giao dịch với Điện Đại Nam thì phải đặt buộc tuân thủ theo cách quy định cần thiết sau : 

  • Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như : Tên , điện thoại, địa chỉ mail, tên công ty
  • Thông tin hởi hàng : Hỏi đúng trọng tâm sản phẩm mình đang cần mua như : Cung cấp tên và mã sản phẩm, thương hiệu,xuất sứ, thời gian cần sản phẩm, giá bán có thuế hay không lấy thuế, và có phải là công ty thuộc thành phần miễn thuế hay không ?. Trong một số tình huống khách hàng chưa biết chính xác sản mình muốn mua, và chư biết chọn sản phẩm hay thương hiệu nào cho phù hợp thì vui lòng liên hệ với hỗ trợ viên tư vấn kỹ thuật để chọn sản phẩm cho phù hợp với ứng dụng thực tiễn để chánh tình trạng đổi trả hàng ngoài ý muốn ngây tổn thất cho hai bên.
  • Sau khi nhận đươc báo giá và tiến hành phản hồi thông tin về tình trạng đơn hàng cho nhân viên báo giá được biết về tình trạng báo giá như : Phản hồi về giá bán, và mong muốn có một giá bán mới ?, thời gian giao sản phẩm, địa điểm, hình thức thanh toán.
  • Đối với khách hàng không tuân thủ cách điều khoản trên, đồng nghĩ với việc chỉ hỏi để so sánh giá , lasybso gí cạnh tranh thì Điện Đại Nam có quyền từ chối không tiến hành báo giá khi nhận được các yêu cầu tiêp theo.

Quy định đối với nhân viên kinh doanh Điện Đại Nam như thế nào ?

Từ trên xuống dưới đối với nhân viên kinh doanh luôn đòi hỏi yếu tố trung thực nhiệt tình làm đúng với trách nhiệm đã được giao phó.

  •  Cập nhật đầy đủ yêu cầu của khách hàng cũng như thông tin của khách hàng hàng.
  •  Báo giá đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng xuất sứ, đúng giá đã được liêm yết trên hệ thống web. ( Khi có thay đổi gì thì nhanh chóng bao cho khách hàng )
  •  Yếu tố đạo đức trong kinh doanh : Luôn đặt yếu tố nhân quả trong kinh doanh lên hàng đầu trước khi tiến hành một giao dịch nào đó đến với mỗi khách hàng . Không kê kích móc nối ,chung chi, hợp thưc hóa tiền bạc cũng như hóa đơn cho khách hàng. Luôn biết cách dung hòa lợi nhuận cá nhân và lợi ích tập thể, luôn có tinh thần sống vì tập thể
  •  Tác phong cũng như trang phục : Luôn đảm bảo gọn ngàng ngăn lắp, lời nói nhỏ nhẹ lịch sử dễ hòa đồng 

Quy định đối vơi Chủ sở hữu Điện Đại Nam như thế nào ?

Đứng trên cương vị là chủ doanh nghiệp thì phải luôn đặt vấn đề chữ tín và trung lên hàng đầu trong kinh doanh. 

 Phải biết dung hòa giữa lợi ích của cộng đồng , quốc gia lên trên lợi ích của doanh nghiệp

 Phải biết chăm no đời sống cho cán bộ công nhân viên, thực hiện đầy đủ nghĩ vụ nộp thuế cho nhà nước,

 Biết đóng góp chia sẻ lợi nhuận với xá hội cũng như với các doanh nghiệp nhỏ hơn

 Luôn định hướng sáng tạo áp dụng công nghệ mới vào trong quản lý cũng như thay đổi phương phục vụ khách hàng 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ.

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN ĐẠI NAM

Địa Chỉ: 542/34 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08 62537221 , Fax: 08 62537146 Email: diendainam@gmail.com
HP: 0939215809 -0916722247 , Skype : thaidainam

Sản phẩm được thêm vào danh sách yêu thích
Sản phẩm được thêm vào để so sánh.

ĐIỀU KHOẢN COOKIES

Trang web này sử dụng cookie để phân tích, cá nhân hóa để đáp ứng trình duyệt tải trang nhanh hơn nếu có sự đồng ý của bạn hãy nhấn đồng ý.